Tin tức & Sự kiện

12 ngày (từ 18 đến 29 tháng 7 năm 2012)Những Điểm Đến Hấp Dẫn

Cơ hội tuyệt vời cho học sinh trải nghiệm việc học tập, vui chơi, cải thiện tiếng Anh, giao lưu văn hóa,….tại các trường Đại học, Cao đẳng của nước Mỹ trong mùa hè. Chương trình Summer Camp với sự tham gia của rất nhiều trường , học sinh có thể tự do lựa chọn ngôi trường mà mình yêu thích.

Tham gia chương trình này các em sẽ được rèn luyện tiếng Anh trong môi trường bản ngữ và giao lưu với các bạn bè Quốc tế, vừa được tham gia học tập tại “học viện bóng đá quốc tế Liverpool”, đi thăm sân vận động và viện bảo tàng  Anfield Stadium

Ông Andrew Eisenhart - Phó Giám Đốc Phòng Tuyển Sinh Quốc Tế-Đại học Drexel sẽ có buổi nói chuyện với học sinh tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh về chương trình tuyển sinh của trường, cơ hội học bổng lên đến $26,000/ năm và chương trình làm việc Drexel Co-op với mức lương lên đến $16,000 / 6 tháng làm việc.

Đại học La Salle, xếp hạng 26 trong các trường Đại học Đông Bắc Hoa Kỳ (US News & World Report 2012) thân mời các em học sinh tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tuyến.

Vào lúc 15:00 – 18:00, Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2013 tại Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.Access American Education sẽ tổ chức buổi triển lãm các trường đại học & cao đẳng cộng đồng Mỹ nhằm giúp cho học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin vềdu học có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều trường đại học danh tiếng tại các Bang của Mỹ.

Đại diện và học sinh của trường St. Mary’s University sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về chương trình học, yêu cầu đầu vào, học phí, chi phí, thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế cũng như điều kiện sống và học tập tại đây.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự hội thảo sẽ có cơ hội được gặp gỡ đại diện đến từ 35 trường Đại học, Cao đẳng và PTTH có uy tín để tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào, các kì thi chuẩn hóa, các chương trình học, hoạt động ngoại khóa, lựa chọn về nhà ở, cuộc sống tại Hoa Kỳ.

1 2Trang sau