Tin tức nổi bật

Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 là chương trình dành cho những người muốn nhập cư theo dạng nhà đầu tư nước ngoài, gồm 2 dạng đã đầu tư, hoặc đang trong quá trình đầu tư ít nhất 1 triệu USD trong một doanh nghiệp thương mại mới thành lập và sử dụng ít nhất 10 người lao động Mỹ toàn thời gian. Tuy nhiên, đối với "khu vực làm việc có mục tiêu" (TEA)*  nhà đầu tư chỉ...

AAE hân hạnh là đơn vị tài trợ và tổ chức chương trình, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia Hội thảo.

Chọn trường để du học là 1 việc hết sức quan trọng trong bất kỳ kế hoạch du học nào của du học sinh và gia đình, vì nếu chọn trường phù hợp với điều kiện bản thân sẽ giúp học sinh nhanh chóng hoàn thành kế hoạch, mục tiêu du học với hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp ngược lại nếu bạn chọn trường không phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng, mệt mỏi,...

Bài Kiểm tra Năng lực tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế mang tên International Test of English Proficiency - gọi tắt là iTEP, công cụ đánh giá tiếng Anh được quốc tế công nhận, do tổ chức Boston Educational Services (Hoa Kỳ) cung cấp, hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Văn phòng tuyển sinh giáo dục Mỹ AAE tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học, cao học Mỹ lúc 9h30 - 11h ngày 24/11 tại phòng 101, 94 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.