Hội thảo khoa học

Ông Andrew Eisenhart - Phó Giám Đốc Phòng Tuyển Sinh Quốc Tế-Đại học Drexel sẽ có buổi nói chuyện với học sinh tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh về chương trình tuyển sinh của trường, cơ hội học bổng lên đến $26,000/ năm và chương trình làm việc Drexel Co-op với mức lương lên đến $16,000 / 6 tháng làm việc.

Đại học La Salle, xếp hạng 26 trong các trường Đại học Đông Bắc Hoa Kỳ (US News & World Report 2012) thân mời các em học sinh tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tuyến.

Vào lúc 15:00 – 18:00, Thứ 7, ngày 28 tháng 9 năm 2013 tại Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.Access American Education sẽ tổ chức buổi triển lãm các trường đại học & cao đẳng cộng đồng Mỹ nhằm giúp cho học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin vềdu học có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều trường đại học danh tiếng tại các Bang của Mỹ.

Đại diện và học sinh của trường St. Mary’s University sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về chương trình học, yêu cầu đầu vào, học phí, chi phí, thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế cũng như điều kiện sống và học tập tại đây.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự hội thảo sẽ có cơ hội được gặp gỡ đại diện đến từ 35 trường Đại học, Cao đẳng và PTTH có uy tín để tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào, các kì thi chuẩn hóa, các chương trình học, hoạt động ngoại khóa, lựa chọn về nhà ở, cuộc sống tại Hoa Kỳ.

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học. Mỗi năm, AAE mang đến: nhiều suất học bổng, lên tới 100%, cơ hội bước vào những những trườngĐại học hàng đầu thế...

Đôi nét về Community College Consortium (CCC):  là hệ thống  các trường cao đẳng, đại học uy tín, phân bố trên khắp đất nước Hoa Kỳ. CCC bao gồm các trường thành viên sau: