Về chúng tôi

Cập nhật: 14:57 07/09/2015

Được chứng nhận bởi Hội Đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Mỹ AIRC, là văn phòng tư vấn du học hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường: Anh ngữ, Trung học phổ thông, Trung học nội trú, Cao đẳng Cộng Đồng, Đại học và Sau đại học tại Mỹ.

Văn phòng AAE được thành lập tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ vào năm 2008 và sau đó mở thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2009. Cả hai văn phòng tại Việt Nam và Mỹ đều hỗ trợ tích cực cho sinh viên, học sinh Việt Nam chuyển tiếp dễ dàng vào hệ thống giáo dục Mỹ. AAE có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

 

Tại Việt Nam, AAE là đơn vị duy nhất tập trung vào giáo dục Hoa Kỳ và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Tuyển Sinh Quốc tế Mỹ (AIRC) chứng nhận.

AAE phối hợp với các trường tại Mỹ tổ chức các buổi hội thảo & triển lãm du học thường niên nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến học sinh. Ngoài ra AAE còn tổ chức các buổi giao lưu giữa đại diện trường và học sinh, các chương trình tư vấn định hướng nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức cần thiết khi học tập tại nước ngoài.

AAE hỗ trợ học sinh xin học bổng du học và cam kết lựa chọn môi trường học phù hợp nhất với học sinh.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN ACCESS AMERICAN EDUCATION?

 

AAE là công ty dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện, chúng tôi hỗ trợ cho học sinh và trường trong quá trình tuyển sinh từ lúc bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi học sinh nhập học tại trường. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại trường nếu học sinh có bất cứ nhu cầu nào cần hỗ trợ chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ với tư cách là cầu nối giữa sinh viên, học sinh với nhà trường

  • Đánh giá khả năng tài chính của người bảo trợ tài chính cho học sinh du học và tư vấn lựa chọn trường học với mức học phí phù hợp.
  • Phân tích mục tiêu nghề nghiệp của học sinh và tư vấn lựa chọn trường phù hợp, bảo đảm mỗi sự lựa chọn của học sinh là tốt nhất cho cả bản thân học sinh và nhà trường
  • Chuyên gia tư vấn tại Việt Nam & Mỹ sẵn sàng cung cấp cho học sinh đầy đủ thông tin về thành phố nơi học sinh sẽ đến bao gồm khí hậu, lối sống, văn hóa và cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế.
  • Định hướng mục tiêu học tập cho học sinh, tư vấn kỹ năng sống độc lập ở nước ngoài, huấn luyện phỏng vấn Visa, tư vấn tâm lý giúp học sinh tự tin khi phỏng vấn.
  • AAE nghiêm chỉnh tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp do Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ (AIRC)quy định trong tất cả các giao dịch với sinh viên, gia đình, và các trường đại học.
  • AAE là một tổ chức tập trung hoàn toàn vào giáo dục Hoa Kỳ. Với các dịch vụ mở rộng của AAE và việc thành lập văn phòng tại Mỹ và Việt Nam,
  • AAE có đủ khả năng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình làm hồ sơ từ việc chọn trường, chuyển đổi giấy tờ cho đến đăng ký nhập học.

Xem thêm