Dịch vụ

I’ve always been confident that I can handle my own responsibilities when it comes to my college application, if I had trusted that instinct I would have ruined my life. I thought that the process was simple, it was everything but simple. There were many questions along the way that I had no answers to, but luckily I had the people at AAE to advise me. 

Chào mọi người, mình tên là Lê Thị Thùy Trang, sắp tới mình sẽ trở thành tân sinh viên tại Augustana College, Illinois. Trong suốt quá trình nộp đơn, các anh chị ở AAE đã giúp đỡ mình rất nhiều. Từ những bước đầu tiên như cách chọn trường thế nào cho phù hợp, chỉnh sửa bài luận đến những chặng cuối cùng như cách phỏng vấn xin visa, làm thủ tục giấy tờ, các anh chị đều...

Học bổng full tuition (40,630 USD ) của  trường đại học TOP 100 Texas Christian University đến với với tôi như một giấc mơ cổ tích. Đạt được thành quả đáng tự hào này, trước tiên tôi phải cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của AAE  đã hỗ trợ tôi xuyên suốt trong quá trình tìm trường, nộp đơn và điền hồ sơ tài chính.

Sứ mệnh của AAE là cung cấp cơ hội du học Mỹ phù hợp với kế hoạch học tập của em học sinh cũng như khả năng tài chính của gia đình. Sau đây là tổng quan về những dịch vụ quý vị sẽ nhận được khi quyết định chọn làm việc với AAE:

Access American Education, trung tâm tư vấn du học với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc du học tại các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Với việc thành lập văn phòng AAE cả hai nơi Việt Nam và Philadelphia, chúng tôi dễ dàng tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam liên hệ trực tiếp với các trường học tại Mỹ, nơi đang tìm kiếm các sinh viên quốc...

Access American Education với chuyên môn trong việc hỗ trợ các sinh viên Viêt Nam nhập học vào các trường Mỹ và nhanh chóng hoà nhập cùng nền văn hoá tại đây. AAE sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên lựa chọn ngành học cho mình cũng như quyết định ngôi trường thích hợp phù hợp với mục đích trong tương lai.