Cảm nhận khách hàng

I’ve always been confident that I can handle my own responsibilities when it comes to my college application, if I had trusted that instinct I would have ruined my life. I thought that the process was simple, it was everything but simple. There were many questions along the way that I had no answers to, but luckily I had the people at AAE to advise me. 

Chào mọi người, mình tên là Lê Thị Thùy Trang, sắp tới mình sẽ trở thành tân sinh viên tại Augustana College, Illinois. Trong suốt quá trình nộp đơn, các anh chị ở AAE đã giúp đỡ mình rất nhiều. Từ những bước đầu tiên như cách chọn trường thế nào cho phù hợp, chỉnh sửa bài luận đến những chặng cuối cùng như cách phỏng vấn xin visa, làm thủ tục giấy tờ, các anh chị đều...

Học bổng full tuition (40,630 USD ) của  trường đại học TOP 100 Texas Christian University đến với với tôi như một giấc mơ cổ tích. Đạt được thành quả đáng tự hào này, trước tiên tôi phải cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của AAE  đã hỗ trợ tôi xuyên suốt trong quá trình tìm trường, nộp đơn và điền hồ sơ tài chính.