Các trường trung học

Tọa lạc tại Bangor, bang Maine, được bình chọn là Trường trung học tốt nhất khu vực New England vào các năm: 2012, 2014. Rất nhiều học sinh của trường  được tuyển vào các Đại học hàng đầu của HOA KỲ như: Harvard, Columbia, Dartmouth, Boston College, Tufts, Johns Hopkins, Northwestern, Williams, Virginia Tech, Michigan State, Wisconsin,...

Grier là trường phổ thông tư thục nội trú dành riêng cho nữ sinh được thành lập năm 1853. Toạ lạc tại thành phố Tyrone, Pennsylvania, gần Đại học Penn State và thủ đô Wahington, trường nằm trong khuôn viên diện tích hơn 92 hecta. Với truyền thống giảng dạy trên 100 năm, Grier có 219 nữ sinh tới từ 24 tiểu bang trên đất Mỹ và 18 quốc gia trên thế giới.

Thành lập vào năm 1792, toạ lạc tại thành phố East Machias, Maine trên diện tích rộng lớn chừng 26 hecta, cách Đại Tây Dương tầm 2 km, Trường gần thành phố Bangor, Maine và gần sân bay quốc tế Bangor int’l airport. Khu vực này có nhiều danh lam thắng cảnh phục vụ cho các nhu cầu dã ngoại, vui chơi của học sinh.

Trường Orme là trường trung học nỗi trú và là trường dự bị đại học dành cho học sinh lớp 8-12 tại Mayer, bang Arizona, Hoa Kỳ. Trường nằm dọc theo Ash Creek, rộng 26,000 mẫu và có 1,25 triệu mẫu nằm trong khuôn viên rừng quốc gia Prescott.

Là tập đoàn giáo dục Quốc tế sở hữu những trường trung học chất lượng cao tại Mỹ, các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. 

Trường được tài trợ bởi tập đoàn giáo dục Next Education Group, và được chứng nhận bởi CSIET (The Council on Standards for International Educational Travel). Hội đồng CSIET được thành lập vào năm 1984, là tổ chức phi lợi nhuận chuyên giám sát chất lượng giáo dục quốc tế.

Hệ thống Three W International đã có hơn 160 trường đối tác và nhận được hơn 2000 sinh viên quốc tế trên khắp nước Mỹ và Canada. Ngoài hệ thống chương trình hoạt động thành công danh tiếng, trường có mối quan hệ chặt chẽ với những nhà tuyển dụng hàng đầu ở nước ngoài nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên của trường.